Chào Mừng Qúi Vị

Ủy Ban Vận Động Đưa Cộng Sản Việt Nam Trở Lại Danh Sách “Các Quốc Gia Cần Đặc Biệt Quan Tâm”, gọi tắt là Ủy Ban Vận Động CPC, là một Ủy Ban Đấu Tranh và Vận Động Chính Trị được thành lập trong một Buổi Họp Khoáng Đại tại TP Garden Grove, Little Sàigòn, Orange County, California được tổ chức bởi Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California và Uỷ Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Nam Cali vào ngày 11 tháng 9, năm 2010.

Ủy Ban được sự tham gia và hỗ trợ bởi các tổ chức đoàn thể đấu tranh, đảng phái và cộng đồng tại miên Nam California và khắp nơi. Ủy Ban sinh hoạt trong tinh thần dân chủ và độc lập, không bị một tổ chức đoàn thể đảng phái nào chi phối hay ảnh hưởng.

Uỷ Ban được điều hợp bởi một Điều Hợp Viên và một số Phụ Tá cùng các anh chị em thiện nguyện trong các Tiêu Ban, thuộc đủ mọi thành phần. Ban Cố Vấn của Ủy Ban Vận Động CPC cũng gồm nhiều vị nhân sĩ, giáo sư, cựu dân cử, viên chức chính quyền, chuyên gia, nhà nghiên cứu, luật sư, bác sĩ … khắp nơi.

Tại trang mạng này, quí vị sẽ tìm thấy rất nhiều tin tức, bài vở, tài liệu quan trọng liên quan đến công cuộc vận động và tranh đấu cho TỰ DO TÔN GIÁO, NHÂN QUYỀN VÀ DÂN CHỦ của người Việt tại hải ngoại và quốc nội.

Trang mạng cũ của Ủy Ban Vận Động CPC tại địa chỉ: www.ubvdcpc.wordpress.com đã bị tin tặc Việt Cộng cươp đoạt và phá hoại vào ngày 25 tháng 5, 2011 vừa qua, và không còn được Ủy Ban xử dụng nữa.

Để đáp ứng cho nhu cầu đấu tranh bức thiết và vận động chính trị dòng chính của tập thể người Việt quốc gia tại hải ngoại, nhất là tại Hoa Kỳ trong thời gian trước mặt, Ủy Ban Vận Động CPC đã cấp thời làm lại trang mạng mới cho Ủy Ban tạị địa chỉ: http://www.tudotongiao.wordpress.com mà quí vị đang thăm viếng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s