BT ngày Oct 29, 11

Quận Cam: Cộng Đồng Biểu Tình Chống Báo Việt Weekly

(10/31/2011) (Xem: 939)
Biểu tình chống báo Việt Weekly trên đường Main.
GARDEN GROVE — Lúc 10 giờ ngày 29-10-2011, trước tòa sọan của báo Việt Weekly ở đường Main, thành phố Gaden Grove,  gần ba  trăm đồng hương đại diện cho các cộng đồng,  đòan thể và hội đòan ở Little Saigon đã biểu tình chống báo Việt Weekly, trong khi báo này sau chuyến đi về VN dự hội thảo, lần đầu tiên tổ chức chống lại cuộc biểu tình  của cộng đồng. Truyền thông đại chúng tiếng Việt có mặt đầy đủ. Báo Mỹ có OC Register đến trực tiếp phỏng vấn Ls Nguyễn xuân Nghĩa, phát ngôn viên của cuộc biểu tình.
Cuộc biểu tình của cộng đồng đông hơn gắp mười lần số người của Việt Weekly chống biểu tình. Hai bên đứng hai lề đường đối diện nhau. Hai lập trường rõ ràng. Lần đầu tiên thấy ở Little Saigon, thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn CS. Có lời qua tiếng lại, có dùng nhạc để át tiếng nói của nhau, nhưng không có gì đáng tiếc xảy ra. Cảnh sát bảo vệ người biểu tình và chống biểu tình.
Ô. Phan kỳ Nhơn, Điều Hợp Ủy Ban Chống CS và Tay sai, và Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc gia Nam Cali  yêu cầu đồng hương tự chế, ôn hòa, biểu tình đúng luật Mỹ, với thái độ văn minh ngay khi bị khiêu khích. Như trong khi phía cộng đồng chào quốc kỳ Việt, Mỹ, tưởng niệm anh linh tử sĩ, phía bên Việt Weekly chống biểu tình,  hát cả bài hát mà có người nói là đổi lời từ nhạc của CSVN.
Phía cộng đồng biểu tình tuyên bố lý do biểu tình qua những lời phát biểu của Ô Phan Kỳ Nhơn và Ls Nguyễn Xuân Nghĩa. Nội dung như trong thông cáo báo chí song ngữ Việt, Anh phổ biến cho báo chí và cư dân nhứt là người Mỹ ở đường Main này. Đại ý, chống Việt Weekly đã có  những hành động bị cộng đồng chỉ trích như: Tiếp đón và phỏng vấn Phó Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc CSVN ngay tại Tòa soạn Việt Weekly đi ngược với lòng dân và trái với Quyết Nghị của chính quyền TP Garden Grove. Phỏng vấn Bộ Trưởng Thông Tin VC, Đại sứ VC, các Tổng Lãnh Sự và cán bộ cao cấp CSVN tạo diễn đàn cho cộng sản tuyên truyền ngay trong lòng thủ đô người Việt tỵ nạn cộng sản. Tiếm danh truyền thông hải ngoại và tiếng nói cựu quân nhân VNCH.  Về VN tham dự Đại hội Văn Hóa do CSVN tổ chức tại Hà Nội đi ngược lại với lập trường của tập thể người Việt ty nạn cộng sản. Dung dưỡng và tạo diễn đàn cho bài viết đánh phá, mạ lị, bôi bẩn các tổ chức và nhân sĩ chống Cộng, gây phân hóa và làm suy yếu tiềm lực đấu tranh chung của tập thể người Việt tỵ nạn Nam Cali.Chủ Chợ Saigon Supermarket  công bố không mua bán báo Việt Weekly nữa.
Sau đó khỏang 12 giờ đoàn biều tình của cộng đồng kéo đến nơi Việt Weekly thường phát hành báo ở Studio Trịnh Quang Linh. Những người biểu tình một số đông đứng theo lề lộ của Westminster Bld với nhiều biểu ngữ. Xe cộ đi qua bóp kèn ủng hộ vui vẻ.
Một nhóm do can thiệp của Ls Nguyễn Xuân Nghĩa với cảnh sát, vào trong khu đậu xe của chợ. Một lát sau chính Ông  Bùi Thọ Khang thay mặt cho Ô Hùynh Thọ đồng chủ hệ thống năm siêu thị trong đó có Saigon Supermarket, từ chợ này đi ra  gặp gỡ và thông cảm với bà con cô bác biểu tình. Đứng bên cạnh Ô Phan kỳ Nhơn và Ls Nguyễn Xuân Nghĩa và trước mặt đồng hương, Ô Khang tuyên bố là thành phần của cộng đồng, hệ thống chợ của Ông không bán báo Việt Weekly nữa. Đồng hương hoan nghinh, vỗ tay nhiều lần.
Cuộc biểu tình giải tán vào khoản 1 giờ trưa cùng ngày.
_____________________________________________________

Tay sai cộng sản là gì?        Việt gian là ai?         

Tay sai cộng sản là những kẻ tự nguyện, hay làm theo lệnh của cộng sản hoặc cấp trên để thủ lợi hay đổi lại những quyền lợi vật chất, thuận lợi cho cá nhân do cấp trên hay cộng sản hứa hẹn.

Việt gian là kẻ tiếp tay, cộng tác với giặc như trong thời Pháp thuộc, hay cộng tác với bọn phản dân hại nước, với chế độ cộng sản độc tài đảng trị bạo tàn tại Việt Nam với mục đích thực hiện những công việc, công tác làm lợi cho giặc, làm lợi cho CSVN bằng nhiều hình thức như biến thành công cụ tuyên truyền lừa bịp cho cộng sản, xâm nhập len lỏi vào hàng ngũ người Việt quốc gia để rồi ngầm phá hoại, gây phân hóa, chia rẽ, và gây xáo trộn trong sinh hoạt đồng thời đánh phá bôi bẩn các cá nhân tổ chức trong cộng đồng, làm suy yếu và gây thiệt hại cho cộng đồng, cho tập thể người Việt quốc gia chống cộng.

Vậy thì:

Ai là người đã tự nguyện, len lỏi, chui sâu và tìm cách leo cao vào hàng ngũ quân lực VNCH, vào mọi sinh hoạt của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali, Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Thủ Đức, Hội Ái Hữu Biệt Động Quân, Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Hội Đền Hùng Hải Ngoại, Giới Truyên Thông và Phát Thanh Người Việt hải ngoại, Hiệp Hội Ký Giả Việt Nam, giới dân cử Việt Mỹ, các Hội đoàn, Tổ Chức Đấu tranh, các Hội Ái hữu Đồng hương, tổ chức diễn hành Tết Nguyên Đán, tổ chức gây quỹ cứu trợ, gây quỹ xây dựng tượng đài, lợi dụng danh nghiã KBC của quân đội, không chừa một thủ đoạn nào kể cả mua chuộc, đóng góp tiền bạc đến làm tiền kín đáo để rồi mưu đồ tìm một chỗ đứng, kiếm tiền hoa hồng hay giành một chỗ hát cho vợ mình, nhưng rồi quay lại đánh phá bôi bẩn bất cứ ai chướng tai gai mắt, hay không hợp tác, tạo thuận lợi cho bước đường công danh sự nghiệp tay sai của mình.

Ai đã tận tình đánh phá và bôi bẩn Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa kể cả GS Nguyễn Xuân Vinh bằng mọi thủ đoạn kể cả gửi thư hăm dọa thưa GS Vinh ra tòa vì lý do cá nhân rất hèn kém nhưng không dám dùng địa chỉ nhà thật.

Ai đã tìm dùng 500 đô la, đồng tiền mờ dám dấu diếm để mua chuộc  Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống CS và Tay Sai, để gài bẫy và bịt miệng Uỷ Ban sau này khi hắn đi phỏng vấn Tổng Lãnh Sự CSVN và tiếp tục cộng tác làm tay sai cho CSVN cho đến bây giờ.

Ai đã muối mặt phản bội đồng hương đồng bào và các hội đoàn, cộng đồng người Việt quốc gia khi đã nhận diện ra bộ mặt tay sai, Việt gian Cộng Sản của hắn và đã công khai tố cáo, lên án, những hành động sai trái và kêu gọi tẩy chay thì hắn lại ngang nhiên không biết hối cải, lại còn thưa gửi và công khai đi về Việt Nam gặp gở bè đảng phản dân hại nước CSVN, lợi dụng quyền tự do phát biểu, lợi dụng quyền tự do báo chí, tiếp tay CSVN tuyên truyền lừa bịp đồng bào hải ngoại, tình nguyện làm tay sai, tình nguyện làm trung gian móc nối cho chế độ độc tài đảng trị cộng sản VN thi hành Nghị Quyết 36.  Tên tay sai Việt gian CSVN này hãy nhìn tấm gương Nguyễn Cao Kỳ. NPH, mi không có tư cách gì cả.

_____________________________________________

Cộng Sản VN là ai? Việt Weekly và Nguyễn Phương Hùng là ai?

CHÚNG TA THỰC HÀNH QUYỀN TỰ DO PHÁT BIỂU CỦA CHÚNG TA

1.     Cộng  Sản VN bọn độc tài đảng trị, – đã làm tay sai cho cộng sản quốc tế, cho Liên Sô, cho Tầu Cộng, – đã đem chủ nghiã CS ngoại lai về áp đặt lên nhân dân VN suốt ba phần tư thế kỷ qua, – đã gây ra cuộc chiến Việt Nam, đã giết hại hang hàng triệu người dân, – đã giày xéo và gây ra biết bao đau thương cho đất nước. Tội ác Tết Mậu Thân của CSVN vẫn còn đó. CSVN là tội đồ của dân tộc VN. 

2.     Cộng Sản VN là ai? Cộng Sản VN Là bọn phản dân hại nước, đã bán rẻ giang sơn của tổ quốc, đã bán rừng đầu nguồn, đã dâng việc khai thác tài nguyên quặng mỏ cho ngoại bang, đã nhượng lãnh thổ lãnh hải cho Tàu Cộng.

3.     Cộng Sản VN là ai? Là một tập đoàn phong kiến kiểu mới, là bọn tư bản đỏ, bọn độc tài đảng trị – đang cai trị nhân dân VN bằng công an, dùi cui, xã hội đen, bằng áp bức và bóc lột. CSVN đang cướp của giết người, đang cướp đất và tài sản của nhân dân, của các tôn giáo. CSVN đang tham nhũng và thối nát cùng cực, đục khoét tài nguyên quốc gia, làm giàu trên xương máu dân lành và quên đi tất cả những nỗi thống khổ của nhân dân. 

4.     Cộng Sản VN là ai? Là bọn phản dân hại nước, đàn áp những người yêu nước chống lại sự xâm lăng biển đảo của Tàu Cộng, – bắt bớ cầm tù người dân vô tội, những dân oan khiếu kiện, những nhà bất đồng chính kiến, những người tranh đấu cho tự do tôn giáo, dân chủ và nhân quyền, những thanh niên blogger Thiên Chúa Giáo và Tin Lành yêu nước.

Như vậy thì cộng sản VN là ai?     Là bọn Tội Đồ của Dân Tộc.

Thế nhưng Việt Weekly, Nguyễn Phương Hùng và đồng bọn đã nhẫn tâm quên đi tất những tội ác tày trời của CSVN, quyên đi tất cả những đau thương, mất mát mà CSVN đã gây ra cho quốc gia dân tộc, quên đi những thống khổ ngút ngàn của hàng triệu gia đình, không dùng quyền tự do phát biểu, không dùng quyền tự do báo chí của mình vào việc đấu tranh tố cáo tội ác của CSVN,   – mà lại còn hợp tác, lén lút gặp gỡ, rồi công khai về Việt Nam tiếp tay cho bọn phản dân hại nước CSVN, tuyên truyền lừa bịp đồng bào hải ngoại, kêu gọi đối thoại, tự nguyện làm trung gian để biến thành công cụ tuyên truyền, biến thành cánh tay nối dài cho CSVN thi hành Nghị Quyết 36, gây xáo trộn và phân hóa trong cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại, – lại còn hăm dọa, khủng bố, tìm cách đưa những người quốc gia chống cộng ra tòa để bịt tiếng nói đấu tranh chống cộng chính nghiã của tập thể người Việt quốc gia tại hải ngoại.

Vậy thì Việt Weekly là AI?        LÀ Truyền Thông Tay Sai, Truyền Thông Gian.
Nguyễn Phương Hùng là AI?    LÀ Nhà Báo Tay Sai, Nhà Báo Gian.

Đả đảo Truyền Thông Tay Sai!       Tẩy Chay Truyền Thông Gian! 

Đả đảo Tay Sai ViệtWeeky!   Tẩy Chay Truyền Thông Gian ViệtWeeky

Đả đảo Tay Sai Nguyễn Phương Hùng!     Đả đảo Nhà Báo Tay Sai!    

Tẩy Chay Việt Gian Nguyễn Phương Hùng!  Tẩy Chay Nhà Báo Việt Gian!  

Đả đảo Tay Sai  Etcetera!          Tẩy Chay ViệtWeeky

Đả đảo Tay Sai Nguyễn Phương Hùng! Đả đảo Tay Sai Phùng Tuệ Châu!    

Đả đảo Việt Gian Đinh Viết Tứ!         Đả đảo Tay Sai Đinh Viết Tứ! 

Đả đảo Tay Sai Dr. Yêu!        Đả đảo Việt Gian Dr. Yêu!    

Những khẩu hiệu trên đã được 300 đồng bào liên tục hô to hơn 2 giờ đồng hồ trong cuộc biểu tình dữ dội và đầy khí thế chưa từng thấy. Xin mời quí vị theo dõi những hình ảnh sống động trong video clip dưới đây:

http://www.freevn.net/D_1-2_2-73_4-1455_15-2/


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s